ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2017 – 2019
02/12/2016 | 881 lượt xem

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Được sự nhất trí của chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học kinh tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2016 tại Hội trường 101GK1 đã tổ chức thành công đại hội đại biểu liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội Liên chi Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh là cơ hội để Đoàn viên thanh niên trong liên chi đánh giá lại toàn bộ hoạt động đã diễn ra trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 Liên cho đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đoàn trường khen thưởng tập thể 8 cá nhân. Có 5 Đ/c được đề nghị khen thưởng cấp đại học Thái Nguyên.

Tại Đại hội Đ/c: Hoàng Thị Huệ - Bí thư chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh; Đ/c: Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt cho lãnh đạo Khoa và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn mà Liên chi đã đạt được. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí:

1.     Vũ Thị Quỳnh Anh

2.     Nguyễn Thành Vũ

3.     Trần Thị Kim Oanh

4.     Nguyễn Thị Thu Hà

5.     Hoàng Thị Hải Anh

6.     Quản Văn Khánh

7.     Lê Trung Hiếu

8.     Trần Thu Hương

9.     Nguyễn Hữu Hưng

10.  Hứa Đình Bảo Lộc

11.  Lương Trung Nam