Gặp mặt chuẩn bị cho lễ ra mắt Mạng lưới cựu sinh viên khoa Kinh tế
12/09/2018 | 1679 lượt xem

GẶP MẶT CHUẨN BỊ CHO LỄ RA MẮT

MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

Thực hiện kế hoạch thành lập Ban Liên lạc và ra mắt Mạng lưới Cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên, sáng ngày 26/8/2018, Khoa Kinh tế tổ chức buổi gặp mặt đại diện Cựu sinh viên Khoa Kinh tế để chuẩn bị cho Lễ ra mắt Ban Liên lạc và Mạng lưới Cựu sinh viên Khoa Kinh tế. 
Đến dự buổi gặp mặt có Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế; lãnh đạo các Bộ môn trong Khoa, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế, Trợ lý đào tạo, Trợ lý quản lý sinh viên; đặc biệt có sự tham dự của trên 40 Cựu sinh viên là đại diện cho các thế hệ Cựu sinh viên Khoa Kinh tế đã từng học tập từ các khóa: K32 đến K35 (từ Khoa Kinh tế - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên) và K1 đến K11 (thuộc Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh) các chuyên ngành Kinh tế đầu tư, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế phát triển, Kinh tế y tế  thuộc 3 ngành đào tạo của  Khoa Kinh tế: Kinh tế, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển.
 
Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Tiến Long - Phó Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khẳng định rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng Mạng lưới cựu sinh viên Khoa Kinh tế trong xu thế kết nối, chia sẻ và hội nhập hiện nay; chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của đại diện Cựu sinh viên của 15 khóa thuộc các chuyên ngành do Khoa Kinh tế đào tạo; dự kiến thống nhất những kế hoạch, nội dung, chương trình cho buổi ra mắt Ban liên lạc và công bố Mạng lưới Cựu sinh viên Khoa Kinh tế.
ThS. Ngô Thế Hoàn – Cựu sinh viên K32, Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên phát biểu thảo luận
 
Các đại biểu tham gia buổi gặp mặt đã tiến hành thảo luận và thống nhất các nguyên tắc, phân công trách nhiệm và công việc cụ thể cho đại diện cựu sinh viên của Khoa Kinh tế; hình thành đầu mối liên lạc và chỉ định lâm thời đại diện Ban Liên lạc Cựu sinh viên Khoa Kinh tế gồm 04 người (ThS. Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng ban Ban Liên lạc; TS. Trần Phạm Văn Cương - Phó Trưởng ban Ban liên lạc; Ông Nguyễn Noel - Phó Trưởng ban Ban Liên lạc; Bà Lương Thu Quỳnh - Thư ký Ban Liên lạc). Đại diện Ban Liên lạc sẽ là cầu nối giữa Ban Chủ nhiệm Khoa với Mạng lưới Cựu sinh viên của Khoa và Nhà trường, dự thảo quy chế hoạt động và duy trì hoạt động của mạng lưới; tiến hành hiệp thương thành lập Ban Liên lạc lâm thời (dự kiến gồm 18 thành viên), duy trì hoạt động của Ban Liên lạc và Mạng lưới Cựu sinh viên Khoa Kinh tế có hiệu quả.
TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng khoa Kinh tế phát biểu ý kiến
 
Đại diện lãnh đạo Khoa cùng một số cựu sinh viên Khoa Kinh tế
 
Buổi gặp mặt đại diện cựu sinh viên Khoa Kinh tế diễn ra thành công tốt đẹp; tạo điều kiện cho các cựu sinh viên của Khoa Kinh tế có cơ hội gắn kết, chia sẻ, hợp tác và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Mạng lưới Cựu sinh viên của Khoa Kinh tế đi vào hoạt động và kết nối sẽ tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa truyền thống với hiện tại và tương lai; góp phần thúc đẩy cho phát triển của Khoa Kinh tế, của trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh và chính bản thân mỗi cựu sinh viên. Đây cũng là tiền đề quan trọng để thành lập Ban Liên lạc và Mạng lưới Cựu sinh viên của Nhà trường.

 

Video