HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” KHOA KẾ TOÁN NĂM 2018
24/03/2018 | 1125 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường ĐHKT & QTKD năm học 2017-2018; Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; Nhằm giúp sinh viên có những hiểu biết hơn về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và các kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu gặp gỡ cho các đoàn viên thanh niên, cựu sinh viên trong Khoa có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Vào chiều ngày 18/3/2018 tại sân hiệu bộ Trường ĐH Kinh tế và QTKD, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Kế toán tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” Khoa Kế toán năm 2018 với sự tham gia nhiệt tình của 80 bạn sinh viên đến từ các chi đoàn từ khóa K11 đến khóa K14.

Đến dự với chương trình có đồng chí: Đ/c Đồng Đức Duy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Bí thư LCĐ Khoa Quản lý – Luật Kinh tế, Đ/c Bùi Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Bí thư LCĐ Khoa Marketting, Thương mại và Du lịch; đ/c Hà Mạnh Tuấn – Phó Chi hội trưởng LCH Khoa Ngân hàng – tài chính; Đ/c PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng Bộ môn Kế toán tổng hợp. Đặc biệt, chương trình còn có sự cổ vũ, động viên của các thày cô giáo, các anh chị cựu sinh viên các khóa K6, K7, K8, K9, K10 và đông đảo các bạn sinh viên trong LCĐ Khoa Kế toán đến tham gia cùng chương trình.

 

Trải qua 20 câu hỏi về lịch sử hình thành, phát triển của Nhà Trường, của Khoa Kế toán, của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và các kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội, văn học, địa lý, âm nhạc, bạn Lý Hoàng Hùng đến từ chi đoàn K12 Kế toán kiểm toán đã xuất sắc trả lời được 19/20 câu hỏi (và đã nhận được sự trợ giúp của các bạn cổ động viên ở câu hỏi số 18). Cùng lọt vào top 2 là bạn sinh viên Nguyễn Duyên Cường cũng đến từ chi đoàn K12 Kế toán kiểm toán khi bạn đã trả lời được 18/20 câu hỏi. Các bạn sinh viên xuất sắc đã được nhận những phần quà từ Ban tổ chức Chương trình. Món quà tuy mang giá trị không lớn nhưng nó có ý nghĩa tinh thần sâu sắc cho sự ham học hỏi, tự tin và hiểu biết của các bạn sinh viên Khoa Kế toán.

Hội thi Rung chuông vàng được tổ chức nhằm tạo cho các sinh viên một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần“ Học mà chơi - Chơi mà học” , giúp các bạn sinh viên Khoa Kế toán có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân. Chương trình đã khép lại với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, hào hứng của các bạn đoàn viên, sự gần gũi, chia sẻ giữa thày và trò cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ học trò trong Khoa.

 Những hình ảnh chiếc ôm gắn bó giữa thày và trò khi các thày cô nhiệt tình tham gia trò chơi cứu trợ, giúp cho 80 bạn sinh viên cùng trở lại sàn thi đấu hay hình ảnh các anh chị cựu sinh viên cùng chia sẻ những kỷ niệm khi ngồi trên ghế Nhà trường, những kinh nghiệm làm việc và sự trưởng thành trong con đường sự nghiệp sẽ là những hình ảnh khó quên trong tim mỗi bạn đoàn viên, thanh niên trong Khoa.

Những hình ảnh của Chương trình:

   

 

Video