CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG SỐ CHO SINH VIÊN KHOA QTKD

26/03/2024  19

Mục tiêu của chương trình không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức chuyên môn mà còn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng sinh viên sáng tạo, linh hoạt và sẵn sàng đối mặt với thách thức của thị trường lao động đang biến đổi nhanh chóng.

Thông qua chương trình này, sinh viên không chỉ học hỏi từ các chuyên gia mà còn có cơ hội tương tác, hợp tác và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp trong khu vực tỉnh Thái Nguyên.

Đến với chương trình, bạn sẽ được tham gia vào những buổi tập huấn sôi nổi, các hoạt động thực tiễn, thảo luận nhóm sôi động và nhiều trải nghiệm bổ ích khác, giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
Thời gian: 14h  27/3/2024
Địa điểm: Hội trường 101 GK1
Hẹn gặp các bạn sinh viên Khoa QTKD tại chương trình nhé!