TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG SỐ CHO SINH VIÊN KHOA QTKD

27/03/2024  20

_____________________

Ngày 27/03, Khoa QTKD đã tổ chức thành công Chương trình Tập huấn kỹ năng làm việc trong môi trường số cho sinh viên khoa quản trị kinh doanh.

Với mục đích giao lưu học hỏi, giải đáp thắc mắc. Đồng thời, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc trong môi trường số.

Đến dự với trương trình có các vị đại biểu các vị khách quý:

Đơn vị đồng hành:

• Thạc sĩ Trần Xuân Kiên – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Alpha Math – GV khoa QTKD

BCN Khoa QTKD:

• Tiến sĩ Ngô Thị Hương Giang - Phó bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa QTKD

• Tiến sĩ Hà Thị Thanh Hoa - Phó trưởng khoa QTKD

• Cùng các thầy cô giáo là GV Khoa QTKD và toàn thể sinh viên K18 Khoa QTKD

Sự góp mặt của các quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tạo nên thành công lớn của chương trình. Qua chương trình, Khoa Quản trị kinh doanh rất mong các bạn sinh viên sẽ luôn cố gắng học hỏi, phát triển tư duy, có cái nhìn sâu sắc hơn về công nghệ 4.0, từ đó hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng làm việc trong môi trường số.

Hi vọng trong thời gian sắp tới, Khoa QTKD sẽ tổ chức nhiều chương trình hay và ý nghĩa để giúp các bạn SV có thể nâng cao được kiến thức và kỹ năng của mình trong thời đại phát triển như hiện nay.

-----------------------------

☎ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba