HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN QTKD NĂM 2023

01/12/2023  107

Với mong muốn trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời tạo dựng môi trường học thuật, thúc đẩy niềm đam mê, nuôi dưỡng sáng tạo của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Ngày 1/12/2023 vừa qua được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức “Hội nghị trao đổi phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên Quản trị kinh doanh năm 2023” tại hội trường 101 GK1, trường ĐH Kinh tế và QTKD.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

Ths. Nguyễn Đắc Dũng – Phó trưởng phòng Khảo thí &Đảm bảo chất lượng Giáo dục

TS. Phạm Văn Hạnh - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa QTKD

TS. Ngô Thị Hương Giang - Phó Bí thư chi bộ - Phó Trưởng khoa QTKD

TS. Hà Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng khoa QTKD

Ths. Bùi Như Hiển - Phó trưởng Bộ Môn QTKD

Cùng các thầy cô là giảng viên Khoa QTKD và các bạn sinh viên của Khoa QTKD

Tại Hội nghị có các bài chia sẻ vô cùng hữu ích từ các thầy cô:

Chia sẻ về cách thức tìm và xây dựng ý tưởng NCKH của sinh viên đến từ Thạc sĩ Nguyễn Đắc Dũng

Chia sẻ về phương pháp NCKH cho sinh viên đến từ TS. Phạm Văn Hạnh

Chia sẻ về cách thức viết đề xuất nghiên cứu và các nội dung cần có của đề tài NCKH đến từ ThS. Bùi Như Hiển

Hội nghị trao đổi phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên QTKD năm 2023 nhằm nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, giải quyết một số vấn đề khoa học và thực tiễn. Rất cảm ơn sự góp mặt của các quý thầy cô và các bạn sinh viên đã có mặt tại Hội nghị. Qua Hội nghị lần này, Khoa Quản trị kinh doanh rất mong các bạn sinh viên sẽ luôn cố gắng học hỏi, phát triển tư duy, sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về Nghiên cứu khoa học, từ đó có niềm say mê học hỏi đối với Nghiên cứu khoa học, mang đến nhiều những ý tưởng Nghiên cứu khoa học mới thật sáng tạo.