TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY ĐỒNG VĂN ĐẠT VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

01/05/2024  95

TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY ĐỒNG VĂN ĐẠT VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ
“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ sinh viên muốn gửi đến thầy Đồng Văn Đạt - người đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì biết bao thế hệ sinh viên của Khoa QTKD
 Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học” và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất. Trong 37 năm công tác trong ngành giáo dục, Thầy Đồng Văn Đạt đã luôn cống hiến và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Khoa và Nhà trường giao phó. Thầy luôn là tấm giương sáng để thế hệ trẻ chúng em học tập và noi theo.
 Khoa QTKD xin chúc Thầy Đồng Văn Đạt luôn tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc, chúc Thầy về nghỉ hưu theo chế độ luôn vui tươi, an nhàn và mong Thầy sẽ luôn tiếp tục đồng hành, dõi theo các hoạt động của Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.

---------------------
☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ qua Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba?mibextid=LQQJ4d