Tọa đàm Sinh viên với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

26/12/2022  311

Tọa đàm: Sinh viên với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Noel năm này không giống như mọi khi!

Ngày 24.12.2022, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên vô cùng vinh dự được đón tiếp các đại biểu:

- Ông Trần Thanh Hải - Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương; Chủ tịch danh dự Hiệp hội Phát Triển nhân lực Logistics Việt Nam.

- Đại diện đến từ Sở Công thương Thái Nguyên.

- Đại diện đến từ các trường ĐH Kỹ thuật Công Nghiệp Thái Nguyên, Trường CĐ Công Nghệ và Kinh tế Công Nghiệp.

Xuyên suốt buổi Tọa đàm, bầu không khí Hội trường 101 cởi mở, sôi nổi. Các khán thính giả với tinh thần ham học hỏi đã đưa ra nhiều câu hỏi về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực Logistics như: kiến thức về những thuật ngữ chuyên ngành; những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của ngành nghề liên quan; mức thu nhập, cách tiếp cận với cơ hội việc làm khi ra trường; tác động của những biến động trên thế giới và nền kinh tế vĩ mô đến với ngành Logistics; chia sẻ về cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam...

Những câu hỏi của các bạn cũng được Ông Trần Thanh Hải giải đáp cặn kẽ. Ngoài ra, Phó Cục Trưởng cũng gửi đến cho thính giả cuốn sách "Hỏi đáp về Logistics".

Thay mặt ban tổ chức, Khoa QTKD xin gửi lởi cảm ơn đến Ông Trần Thanh Hải, các đại biểu khách mời, Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng với toàn thể các bạn sinh viên đã tham dự buổi Tọa đàm.

Chúc mọi người một Giáng sinh an lành, Năm mới hạnh phúc và thành công!