Tọa đàm "Quản trị nhân lực của doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0"

 23/02/2023  64

TỌA ĐÀM “QUẢN TRỊ NHÂN LỰC CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0” 

Ngày 19/02/2023, Khoa  Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công toạ đàm với sự tham gia của các khách mời là chuyên gia, quản lý doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhân lực, các giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Tại buổi Toạ đàm, các bạn sinh viên và giảng viên khoa Quản trị kinh doanh có cơ hội được lắng nghe những thông tin hữu ích và thiết thực qua chia sẻ của Giáo sư Hans-Peter Benedikt-Đại học Phát triển bền vững, CHLB Đức, TS Phạm Văn Hạnh - Trưởng khoa QTKD, Bà Cao Thị Thúy Huyền-Giám đốc Marketing Tập đoàn Balance Hospitality, Ông Đỗ Ngọc Tuyến-Trưởng Phòng TCHC-Công ty CP Đầu tư và phát triển TDT.

Giáo sư Hans-Peter Benedikt-Đại học Phát triển bền vững chia sẻ kiến thức tại buổi tọa đàm

Bà Cao Thị Thúy Huyền-Giám đốc Marketing Tập đoàn Balance Hospitality chia sẻ kiến thức tại buổi tọa đàm

Ông Đỗ Ngọc Tuyến-Trưởng Phòng TCHC-Công ty CP Đầu tư và phát triển TDT chia sẻ kiến thức tại buổi tọa đàm

Trên tinh thần học hỏi và không ngừng tiếp thu những kiến thức mới, giảng viên và các sinh viên trong Khoa đưa ra nhiều vấn đề liên quan tới lĩnh vực Quản trị nhân lực tại các doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc các mạng công nghiệp 4.0 và đã được các khách mời chia sẻ, giải đáp. Đồng thời, cũng hiểu thêm được cơ hội nghề nghiệp về Quản trị nhân lực cho sinh viên của Khoa QTKD.

TS. Phạm Văn Hạnh - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh chia sẻ kiến thức tại buổi tọa đàm

Qua buổi Toạ đàm, không chỉ các bạn sinh viên mà các giảng viên cũng có cơ hội tiếp thu được những kiến thức, phương pháp giáo dục mới, phù hợp với bối cảnh kinh tế trong thời đại 4.0

Đây là một chương trình thiết thực và ý nghĩa giúp nâng cao kiến thức cho các bạn sinh viên khoa QTKD. Mong rằng trong thời gian tới Khoa sẽ tổ chức thêm những buổi toạ đàm, hội thảo để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức quan trọng và bổ ích phục vụ cho định hướng trong tương lai.

---------------------------

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba


BÀI VIẾT LIÊN QUAN