Tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2022

 10/11/2022  63

Tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên năm 2022

Khoa Quản trị kinh doanh

Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình của BTC, các cầu thủ của 12 đội bóng và cổ động viên đã góp phần cho Giải bóng đá sinh viên năm 2022- Khoa QTKD diễn ra thành công rực rỡ.

 

Với sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ khoa QTKD với tinh thần quyết tâm cao, không ít những trận đấu đã diễn ra căng thẳng và đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số ngoại mục. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kĩ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật tốt đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Căn cứ vào điều lệ giải và kết quả sau 16 trận đấu giải bóng đá sinh viên khoa QTKD đã kết thúc với kết quả như sau:

Giải nhất thuộc về đội: K19-QTKD1

Giải nhì thuộc về đội: K18-QTKD1+QTKD3

Giải ba thuộc về đội: K17-QTKDA+QTKDB

Giải phong cách thuộc về đội: K16-QTKD THB

Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ: Dương Vũ Nam K19-QTKD1

Giải bóng đá sinh viên năm 2022-Khoa QTKD đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã sắp xếp thời gian đến dự và cùng khoa QTKD hoà mình vào không khí vui khoẻ của bóng đá. Cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Khoa QTKD góp phần không nhỏ tạo nên thành công của giải bóng đá.

Xin kính chúc các thầy cô, các vị khách quý có thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt. Chúc các bạn sinh viên có một kỳ học với kết quả cao. Xin chào thân ái và hẹn gặp lại!

------------------------


BÀI VIẾT LIÊN QUAN