Tổ chức thành công giải Bóng chuyền sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2022

06/12/2022  172

Tổ chức thành công giải Bóng chuyền sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

năm 2022

Giải Bóng chuyền sinh viên Khoa QTKD năm 2022 được tổ chức từ ngày 1/12-5/12/2022 với sự góp mặt vòng cuối cùng của 8 đội bóng chuyền tới từ các chi đoàn.

Với tinh thần thi đấu thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng” Giải bóng chuyền hơi sinh viên năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, nhiều trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính, giằng co từng điểm số.

Căn cứ vào điều lệ giải và kết quả sau 16 trận đấu giải cuối cùng Giải bóng chuyền sinh viên khoa QTKD năm 2022 đã lộ diện đội vô địch

Giải nhất thuộc về đội: K17-QTKD C

Giải nhì thuộc về đội: K18-QTKD 1

Giải ba thuộc về đội: K16-QTKDTH C

Giải Khuyến khích thuộc về đội: K16-QTKDTH B +Logitics

Giải bóng chuyền sinh viên năm 2022-Khoa QTKD đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã sắp xếp thời gian đến dự và cùng khoa QTKD hoà mình vào không khí vui khoẻ của Giải bóng.

Xin kính chúc các thầy cô, các vị khách quý có thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt. Chúc các bạn sinh viên có một kỳ học với kết quả cao. Xin chào thân ái và hẹn gặp lại!

----------------------------------