Tập huấn kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2023

 17/04/2023  422

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ CHO SINH VIÊN

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh, ngày 14/4/2023, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình “TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ CHO SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH” năm 2023.

Chương trình vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo trong khoa QTKD và Anh Trần Chung  – Giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên là chuyên gia, quản lý doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị  đào tạo.

Hơn 100 sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh về dự chương trình với không khí vui tươi, phấn khởi, trong tâm thế sẵn sàng tinh thần học hỏi, tiếp cận và thích ứng. Với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui tươi nhưng lại mang nhiều bài học sâu sắc, chương trình giúp sinh viên hiểu được những vấn đề cơ bản về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử của nhà quản trị trong các tình huống cụ thể; Đồng thời, đây cũng là cầu nối giúp các bạn tiếp cận thông tin về việc làm, tham gia dự tuyển vào các vị trí phù hợp trong lĩnh vực chuyên môn.

Hy vọng sau Chương trình này sinh viên Khoa QTKD sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích về quy trình và các kỹ năng giao tiếp hiệu quả để vận dụng vào quá trình học tập và làm việc sau này.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba


BÀI VIẾT LIÊN QUAN