Lễ trao giấy chứng nhận chương trình đào tạo của Khoa Quản trị kinh doanh đạt chuẩn chất lượng AUN-QA

 16/04/2023  188

LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG AUN-QA

Ngày 13/4/2023 tại Trung tâm Hội Nghị Đại Học Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên đã tiến hành lễ Trao giấy chứng nhận Chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng AUN-QA.

Chương trình Quản trị Kinh doanh đã hoàn thành đợt đánh giá chất lượng CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA bằng hình thức online được diễn ra từ ngày 5/9/2022 đến 9/9/2022.

Việc đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA là cơ hội để khẳng định chất lượng các chương trình đào tạo của Nhà trường nói chung và của khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng. Góp phần đưa tên tuổi, thương hiệu và uy tín của khoa và nhà trường lên một tầm cao mới, tạo chỗ đứng vững chắc trong thị trường giáo dục.

Phát biểu tại Chương trình, TS Phạm Văn Hạnh-Trưởng khoa QTKD cũng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Ban khảo thí và ĐBCLGD- ĐHTN và cảm ơn sự cố gắng từ thầy cô, các em sinh viên Khoa QTKD trong suốt thời gian diễn ra Chương trình Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo vừa qua. KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - TUEBA cam kết hướng đến đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tiến tới đáp ứng được yêu cầu của thị trường quốc tế.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN