LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2023

 04/11/2023  124

Vào lúc 16h00 ngày 04 tháng 11 năm 2023 tại sân bóng KTX đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng sinh viên năm 2023 - Khoa Quản trị kinh doanh.

Với tinh thần quyết tâm cao, không ít những trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng, bán kết và chung kết đã diễn ra căng thẳng và đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số ngoại mục. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kĩ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật tốt đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Căn cứ vào điều lệ giải và kết quả sau 12 trận đấu giải bóng đá sinh viên khoa QTKD đã kết thúc với kết quả như sau:

Giải nhất thuộc về đội: K18 Quản trị kinh doanh C+D

Giải nhì thuộc về đội: K20 Quản trị kinh doanh 3

Giải ba thuộc về đội: K20 Quản trị kinh doanh 1+2

Giải phong cách thuộc về đội: K17 Quản trị kinh doanh  A+B

Và để khuyến khích tinh thần thể dục thể thao của các cá nhân, BTC cùng với Tổ trọng tài dựa vào năng lực của các cá nhân tham gia giải đấu để chọn ra danh hiệu "Vua phá lưới" và "Thủ môn xuất sắc nhất". Hai danh hiệu này đã thuộc về: 

Giải vua phá lưới: Nguyễn Duy Mạnh - Đội K18 Quản trị kinh doanh 3+4

Giải thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Đức Quang - Đội K18 Quản trị kinh doanh 3+4

Giải bóng đá sinh viên Khoa QTKD năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các khán giả đã sắp xếp thời gian đến dự và cùng khoa QTKD hoà mình vào không khí vui khoẻ của bóng đá. Cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Khoa QTKD góp phần không nhỏ tạo nên thành công của giải bóng đá.

Xin kính chúc các thầy cô, các vị khách quý có thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt. Chúc các bạn sinh viên có một kỳ học với kết quả cao. Xin chào thân ái và hẹn gặp lại!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN