LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

15/09/2022  216

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Trong hai ngày 10 và 11/9/2022, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2022. Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có TS.Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Ban chủ nhiệm các Khoa chuyên môn cùng các thầy cô giáo, 514 tân cử nhân tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2022 và đặc biệt là sự có mặt của gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự, chia vui cùng các tân cử nhân.

Sinh viên Nguyễn Thị Hiếu lớp K15QTKDTH B - Khoa Quản trị kinh doanh đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng của bản thân sau 4 năm trải nghiệm và học tập tại trường.

Đại diện Tân Cử nhân tặng hoa tri ân Nhà trường

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đối với mỗi sinh viên. Hôm nay, nhận bằng tốt nghiệp, các em hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được trong những năm qua tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Ngày mai đây, khi đã thành cựu sinh viên, các em sẽ tiếp nối truyền thống, tự nguyện đóng góp sức mình vào bức tranh phát triển vượt bậc của Nhà trường.

TS. Phạm Văn Hạnh - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Khoa Quản trị kinh doanh chúc các em sẽ nhanh chóng tìm được vị trí làm việc tương xứng với năng lực của mình. Chúc các em: tự tin, năng động, thành công và hạnh phúc!