LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023

17/09/2023  489

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023

Vào sáng 17/09/2023, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy năm 2023 tại Hội trường 101-GK1.

✨ Tham gia buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo bộ môn các Khoa, Thầy/Cô cố vấn học tập, các bậc phụ huynh và đặc biệt cùng toàn thể các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2023

⭐️ Bốn năm Đại học có lẽ là khoảng xuân tươi đẹp nhất của mỗi sinh viên, thật may mắn khi các bạn được học tập, được trải nghiệm, được rèn luyện, được kết giao bạn mới… trong ngôi nhà chung Khoa QTKD. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ là Tân sinh viên K16- Khoa Quản trị kinh doanh của TUEBA mà phút chốc, sau 4 năm học tập, những người sinh viên ấy đã tốt nghiệp và trở thành Tân cử nhân. Mỗi bạn sinh viên đến giờ phút này đều đã được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng cống hiến cho xã hội và thực hiện những hoài bão, ước mơ ấp ủ bấy lâu của bản thân.

Xin chúc các Tân cử nhân Khoa QTKD năm 2023 luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước.