KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG 2024”

 20/01/2024  379

Với mục đích phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn tại vùng sâu, vùng xa có được một món quà vào đầu năm mới, có thêm điều kiện để học tập tốt hơn, Khoa Quản trị kinh doanh- Trường ĐH KT và QTKD tổ chức Chương trình “Xuân ấm yêu thương 2024” tại Trường mầm non- Điểm trường Bản Tèn. Chương trình với nội dung sâu sắc, có tính nhân văn cao đẹp, thông qua đó tạo được dư luận xã hội mạnh mẽ, khuyến khích cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ em.

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của Ông Trương Công Hiền- Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã Văn Lăng; Đ/c Phạm Thuỳ Trang – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đồng Hỷ; Cùng các thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên Khoa Quản trị kinh doanh.

Chương trình “Xuân ấm yêu thương 2024” ngay từ khi triển khai đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa. Sự ủng hộ của các mạnh thường quân, thầy, cô, các anh chị học viên, sinh viên Khoa QTKD cũng như Trường ĐH Kinh tế & QTKD. Đặc biệt có sự đồng hành của Công ty CP Đầu tư và TM TNG, Công ty CP Xi măng Sông Thao, Công ty CP Hải Đăng. Tổng số tiền và quà tặng ủng hộ cho Trường Mầm non- Điểm trường Bản Tèn có giá trị lên đến gần 30.000.000 đồng.

Trong đó:

Tặng 71 suất quà tới các em học sinh Trường mầm non tại Điểm trường Bản Tèn trị giá: 300.000đ/suất.

Tặng 71 ghế và 10 bàn mầm non cho Trường mầm non tại Điểm trường Bản Tèn trị giá: 8.035.000 đồng

Đoàn tình nguyện của Khoa Quản trị kinh doanh mong muốn sẽ tiếp tục được kết hợp và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn, mang những giá trị thiết thực đến với các em học sinh xã Văn Lăng nói riêng và Huyện Đồng Hỷ nói chung.

Khoa QTKD cũng xin trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp, các thầy cô giáo, anh chị học viên và sinh viên đã tham gia đóng góp, hỗ trợ và ủng hộ cho Chương trình.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN