Khoa QTKD tổ chức thành công chuyến đi thực tế cho Sinh viên tại công ty TNHH Khai Thác Chế Biến Khoáng Sản Núi Pháo

01/11/2022  125

Chế Biến Khoáng Sản Núi Pháo

Ngày 2/10/2022 vừa qua sinh viên Khóa 18 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng khoa Quản trị kinh doanh TUEBA đã có chuyến đi thực tế tại Công ty TNHH Khai Thác Chế Biến Khoáng Sản Núi Pháo.

Chuyến thực tế trang bị cho các sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thật nhiều về cách thức vận hành của một doanh nghiệp, về hoạt động quản trị sản xuất, hoạt động vận tải, quản lý kho hàng, vật tư, nguyên nhiên vật liệu, hoạt động logistics và chuỗi cung ứng. Ngoài ra, chuyến đi thực tế không chỉ là cơ hội giúp sinh viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng mà còn là cơ hội giúp sinh viên và các thầy cô ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được kết nối và gắn bó với nhau hơn. Giúp tăng cường trải nghiệm thực tế, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên.

Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên có nhiều chuyến đi thực tế hơn. Xin cảm ơn Quý Công ty đã tạo điều kiện, cơ hội để thầy và trò được tiếp cận thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp và thúc đẩy hơn nữa mối liên kết giữa Nhà trường với Công ty.