Hội Thảo Thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ Logistics hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

10/11/2022  170

Hội Thảo: Thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ Logistics hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Thứ 3, ngày 8/11 vừa qua, trường ĐH Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh đã có buổi hội thảo : “Thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ Logistics hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của:

- MR. Hàn Ngọc Hà, đại diện Công ty TNHH Khai thác và Chế biến khoáng sản Núi Pháo.

- MS. Nguyễn Thị Hương, đại diện Chi nhánh CTCP giao nhận hàng không Dolphin.

- MR. Nguyễn Thế Hưng, Đại diện Công ty CP Công Nghệ Atalink.

- MSR. Thanh Hà, đại diện Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp.

- Đại diện từ sở Công Thương và Sở GTVT tỉnh Thái Nguyên.

Cùng với đó là các thầy cô đến từ Trường ĐH Kinh tế & QTKD, các sinh viên đại diện của lớp K16, K17, K18, K19 Logistics và các thành viên CLB TLC.

Mang đến hội thảo là 6 chủ đề xoay quanh THỰC TRẠNG và CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG - PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ LOGISTICS TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN.

Sau hội thảo lần này, sinh viên chuyên ngành Logistics và QLCCU được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức thực tế về Logistics như: tình hình thực tế, khó khăn và giải pháp cho các Doanh nghiệp Logistics, góp phần bổ sung cho những lý thuyết đã và sẽ được học!!!!