Hội nghị đổi mới phương pháp giảng dạy khoa Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

 01/03/2023  297

HỘI NGHỊ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NĂM HỌC 2022-2023- KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, khích lệ sinh viên tích cực, chủ động tham gia học tập, tạo diễn đàn cung cấp, trao đổi, thảo luận những vấn đề thực tiễn liên quan đến phương pháp giảng dạy, đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Nhà trường, ngày 28 tháng 02 năm 2023, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị “Đổi mới phương pháp giảng dạy năm học 2022-2023”. 

     

 Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của các quý vị đại biểu:                                             

TS. Phạm Thị Nga – Trưởng bộ môn Lý luận chính trị;                               

ThS. Phan Minh Huyền- Trưởng bộ môn Tiếng Anh                                  

Cùng toàn thể giảng viên và đại diện sinh viên các khoá K17,K18,K19 Khoa QTKD.

Hội nghị đã được nghe những tham luận của các cán bộ giảng viên trong Khoa QTKD và Khách mời, với nội dung chính xoay quanh các vấn đề về đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo QTKD. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến của sinh viên các khóa thuộc Khoa Quản trị kinh doanh về phương pháp giảng dạy và học tập của các học phần trong chương trình đào tạo.

Tại hội nghị, các cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa QTKD cũng đã thảo luận sôi nổi về thực trạng công tác giảng dạy, học tập tại Khoa QTKD và các phương pháp giảng dạy, học tập phù hợp cho sinh viên hiện nay để đáp ứng các chuẩn đầu ra về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Đồng thời, những giải pháp thiết thực đã được đề xuất nhằm phát huy tính chủ động, tích cực và sáng tạo của sinh viên đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN