Hội diễn văn nghệ chào tân sinh viên khóa 19

03/11/2022  321

Hội diễn văn nghệ chào tân sinh viên khóa 19

Tối ngày 18/10 tại Trung tâm Hội nghị - Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào Tân sinh viên K19 với những tiết mục được đầu tư, sáng tạo và ý nghĩa đến từ các Liên chi khoa của Trường với mục đích:

Chào mừng năm học mới 2022-2023, với bầu không khí nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh.

-Tạo cơ hội giao lưu gắn kết giữa sinh viên K19 và các khoá trên.

-Tạo sân chơi để sinh viên K19 hiểu kĩ hơn về trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

-Mang lại cảm giác ấm cúng, vui tươi cho các bạn sinh viên trong năm học mới.

Sau khoảng thời gian tập luyện khẩn trương và nghiêm túc khoa Quản trị kinh doanh đã xuất sắc giành được giải Nhất Hội thi văn nghệ chào Tân sinh viên K19 với tiết mục Địa khúc giao hoà.

Xin chúc mừng các chàng trai, cô gái tài năng xinh đẹp của đội văn nghệ xung kích khoa Quản trị kinh doanh tối qua đã cháy hết mình cùng không khí đêm hội. Để có được sự thành công này các bạn đã cố gắng rất nhiều, xin cảm ơn các bạn đã mang lại chiến thắng cho khoa Quản trị kinh doanh và những cảm xúc, dư âm khó phai đối với tất cả khán giả trong khán phòng.

Chúc các Tân sinh viên K19 có những trải nghiệm học tập, hoạt động ngoại khoá thật bùng nổ cùng gia đình khoa Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.