Hoạt động thăm qua thực tế của sinh viên K19 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Khoa Quản trị Kinh doanh tại Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc

 15/04/2023  182

Hoạt động thăm qua thực tế của sinh viên K19 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Khoa Quản trị Kinh doanh

tại Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc

 

Ngày 14/4/2023 vừa qua, các bạn sinh viên K19 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cùng các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh- Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã vinh dự được đến thăm quan thực tế Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

Lần đầu tiên cả thầy và tròđược thăm quan khuôn viên rộng rãi của Nhà máy, được chứng kiến tận mắt dây chuyền lắp ráp xe SH, Future hoàn thiện trong 26-27s, những mẫu xe ở đủ các phân khúc của Honda. Đoàn còn được các anh chị tận tình giới thiệu về quá trình thành lập, những dấu mốc quan trọng, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hoá của Công ty, mô hình hoạt động 5S, 6R, cách thức vận hành kho, thăm quan nơi đào tạo lái xe...,những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần có của sinh viên sau tốt nghiệp khi được tuyển dụng vào làm việc tại Honda. Các bạn sinh viên cũng nhận được những phần quà vô cùng dễ thương khi tham gia trò chơi giao lưu với Công ty. Những kiến thức mà thầy cô và các em sinh viên K19 Logistics và QLCCU học tập được qua chuyến đi này thật sự bổ ích và lý thú.

Xin cảm ơn Công ty Honda Vietnam Honda Vietnam Careers đã tạo điều kiện hết sức cho thầy và trò khoa QTKD- TUEBA có được chuyến đi ấn tượng đến vậy. Chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và thành công. Hi vọng thời gian sắp tới Khoa QTKD sẽ có nhiều chuyến đi bổ ích như vậy cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba


BÀI VIẾT LIÊN QUAN