Hoạt động Tập huấn nâng cao nhận thức cho Sinh viên K19 Khoa QTKD

12/03/2023  309

Nhằm nâng cao hiểu biết về ngành nghề và công việc tương lai cho các sinh viên K19 (năm nhất) ngành QTKD và ngành Logistics & QLCCU, sáng Chủ nhật ngày 12/03/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức hoạt động "Tập huấn nâng cao nhận thức cho sinh viên".

Trong buổi tập huấn, các hoạt động cơ bản trong việc hình thành và vận hành một doanh nghiệp trong thực tế đã được giới thiệu tới sinh viên. Các em đã có một buổi trải nghiệm những công đoạn từ lúc đăng ký sơ khai, tìm kiếm ký kết hợp đồng, sản xuất tới kiểm tra/xác minh đối tác và thực hiện thanh toán, thống kê doanh thu.

Những kinh nghiệm giàu tính thực tế và những bài học về chông gai trên thương trường đã được các giảng viên Khoa QTKD truyền tải đầy sống động tới các sinh viên năm nhất thông qua hoạt động đầy sôi nổi và hào hứng. Đây sẽ là những hành trang ấn tượng để các em tiếp tục vun đắp tình yêu với nghề và trau dồi kiến thức về ngành để hướng tới những bậc thang cao hơn nữa.

Chúc các nhà QTKD, các nhà Logistics & QLCCU trẻ sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai.

Khoa Quản trị Kinh doanh, TUEBA, 12/03/2023