Diễn đàn Khát vọng Tuổi trẻ năm 2021

02/04/2021  726

Vào lúc 13h30 ngày 2/4/2021, tại hội trường 101 - GK1, khoa QTKD tổ chức Diễn đàn "Khát vọng tuổi trẻ" nhằm chia sẻ những kiến thức về ngành QTKD cùng những kinh nghiệm, các hoạt động giao lưu với doanh nghiệp, cựu sinh viên khoa QTKD.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của các thầy cô, các vị khách quý:

⚡ Về phía nhà trường:

- Thầy Nguyễn Thanh Minh- Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Hoàng Thị Huệ - trưởng phòng hành chính tổ chức

⚡ Về phía khách mời:

- Anh Nguyễn Kiên - Cựu sinh viên K2 khoa QTKD.

⚡ Về phía khoa QTKD:

- Thầy Phạm Văn Hạnh - trưởng khoa QTKD

- Cô Hà Thị Thanh Hoa - phó trưởng khoa QTKD

⚡Về phía Đoàn khoa QTKD:

- Cô Ngô Thị Minh Ngọc - Bí thư LCĐ khoa QTKD - UV BTV Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế và QTKD

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư LCĐ, Liên chi hội trưởng HSV Khoa

Chương trình đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với những đóng góp tích cực, bổ ích của anh Kiên và trò chơi "Tìm kiếm tài năng âm nhạc" sôi động và đầy bất ngờ.

Tin rằng chương trình đã tiếp thêm cho chúng ta rất nhiều kiến thức bổ ích. Hơn hết là truyền động lực cho những sinh viên khoa QTKD, tiếp tục vững bước, nỗ lực cố gắng cho "Khát vọng tuổi trẻ" của chính mình, cho tương lai của chính chúng ta sau này.

Một lần nữa, khoa QTKD xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các vị khách quý và các bạn sinh viên đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Mong rằng sự nhiệt tình, ham học hỏi và mong muốn thể hiện bản thân của các bạn sinh viên sẽ còn mãi

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Người viết bài: Dương Quỳnh Sinh viên lớp K17 QTKD 4