Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2023 - ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

 23/05/2023  449

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO CHUẨN ĐẦU RA ĐỐI VỚI SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM 2023 

NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Sáng chủ nhật ngày 21/5/2023 tại Trường ĐH kinh tế &QTKD đã tiến hành Đánh giá chất lượng CTĐT theo chuẩn đầu ra đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2023-Ngành Logistics và QLCCƯ. Hội đồng đánh giá bao gồm Đại diện 2 Doanh Nghiệp và 3 Giảng viên Khoa QTKD.

Về phía DN gồm có:

- Ông Hàn Ngọc Hà, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Vedsar

- Ông Đỗ Minh Điệp, Phó Giám Đốc Công ty cổ phần phát triển Phương Đức

Về phía Giảng viên Khoa QTKD gồm có:

- TS. Phạm Văn Hạnh- Trưởng Khoa QTKD

- TS. Phạm Thị Thanh Mai - Trưởng BM Logistics và QLCCƯ

- Ths. Bùi Như Hiển- Phó trưởng BM QTKD

Qua quá trình đánh giá sinh viên ngành Logistics và QLCCƯ tốt nghiệp năm 2023 các Doanh nghiệp đánh giá rất cao về các kiến thức, kỹ năng và năng lực các em có được, sẵn sàng tuyển dụng bất cứ khi nào và sẵn sàng hợp tác lâu dài với Khoa và Nhà trường trong quá trình đào tạo ngành học này. Đây thực sự là niềm vui rất lớn đối với Khoa QTKD.

Trăn trở từ những ngày đầu viết Đề án mở ngành đến khi tuyển sinh, và trong suốt 4 năm đào tạo ngành học tại TUEBA, Khoa QTKD luôn lo lắng và tìm hướng đi tốt nhất để làm sao sinh viên Khoá K16 Logistics và QLCCƯ đáp ứng tốt được yêu cầu của thị trường lao động.

Khoá 16 ngành Logistics và QLCCƯ là lứa sinh viên đầu tiên của ngành mặc dù chưa ra trường nhưng nhiều bạn đã có được công việc tốt cho mình, đúng với ngành nghề lựa chọn.

Chúc các em K16 Logistics và QLCCƯ ra trường gặt hái nhiều thành công trên con đường đã chọn.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN