Đại hội công đoàn khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2023-2028

 25/02/2023  430

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN  KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2023 - 2028 THÀNH CÔNG RỰC RỠ 

Ngày 22/2/2023, Công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại Hội Công Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Phương Hảo -UV BTV Công đoàn Nhà trường.

Tại Đại hội, Đại diện Đoàn chủ tịch ThS. Nguyễn Đức Thu, đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2023 và Phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Với các thành tích đạt được sau nhiệm kỳ 2017-2023, toàn thể Hội nghị nhất trí cao với Phương hướng nhiệm vụ đề ra cho nhiệm kỳ 2023-2028. Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Thị Phương Hảo ghi nhận những đóng góp của Công đoàn khoa Quản trị kinh doanh trong sự nghiệp phát triển chung của Công đoàn Nhà trường, đồng thời cũng đề nghị Khoa QTKD quyết tâm trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ 2023-2028.

TS. Phạm Văn Hạnh-Bí thư chi bộ-Trưởng Khoa QTKD cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Khoa QTKD đã đạt được. Đ/c cũng hy vọng các Đ/c trong BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới sẽ phát huy được những điểm mạnh và khắc phục được khó khăn mà Công đoàn Khoa QTKD trong thời gian sắp tới.

Đại hội đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các công đoàn viên trong khoa QTKD đồng thời đưa ra các tham luận, ý kiến đóng góp cho các hoạt động của công đoàn Khoa, công đoàn Nhà trường đạt được hiệu quả và thắng lợi trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Khoa QTKD nhiệm kỳ mới là các đồng chí đảng viên có trình độ cao và tâm huyết với hoạt động công đoàn, là những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thắng lợi rực rỡ của Công đoàn khoa Quản trị kinh doanh trong chặng đường phát triển tiếp theo. Các đồng chí trúng cử trong ban chấp hành công đoàn Khoa QTKD nhiệm kỳ 2023-2028:

  •   TS. Ngô Thị Nhung
  •   ThS. Trần Xuân Kiên
  •   ThS. Chu Thị Kim Ngân

Kính chúc các đồng chí trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới cùng toàn thể công đoàn viên Khoa QTKD sức khoẻ dồi dào và thành công trong sự nghiệp. Chúc công đoàn khoa Quản trị kinh doanh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ mới


BÀI VIẾT LIÊN QUAN