Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2023"

25/04/2023  142

CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CỦA SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2023”

Khoa Quản Trị Kinh Doanh phát động cuộc thi “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CỦA SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2023” với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, phát triển tư duy sáng tạo, khơi gợi nguồn cảm hứng, đam mê kinh doanh cho sinh viên.

Với đối tượng tham gia là các bạn sinh viên các khoá K16, K17, K18, và K19 thuộc Khoa Quản Trị Kinh Doanh - Trường ĐH Kinh Tế và QTKD.

Thời gian diễn ra: 20/4 - 20/6/2023

Các sinh viên tham gia đăng ký tham gia với nhiều lĩnh vực như:

1 - Nông, lâm, ngư nghiệp

2 - Khoa học, công nghệ

3 - Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính

4 - Y tế, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ làm đẹp

5 - Kinh doanh tạo tác động xã hội

6 - Các lĩnh vữc kinh doanh khác có tiềm năng đóng góp cho việc nâng cao thu nhập, tạo việc làm và sinh kế cho phụ nữ

Đa dạng lĩnh vực, giải thưởng, đây sẽ là nơi các bạn sinh viên được thể hiện tư duy bản thân đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Chúc các bạn thành công

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba