Cuộc thi ảnh "Dấu ấn tuổi trẻ" năm 2023

23/04/2023  159

Cuộc thi ảnh "Dấu ấn tuổi trẻ" năm 2023

Nhằm hưởng ứng trào lưu "Thanh niên sinh viên sống đẹp” và chào mừng tháng Thanh niên Cuộc thi ảnh “DẤU ẤN TUỔI TRẺ” tại "Ngày hội giới thiệu, kết nối tiêu thụ nông sản an toàn cho phụ nữ, nữ thanh niên vùng dân tộc thiểu số và miền núi" và "Ngày hội kết nối Sinh viên Thái Nguyên năm 2023" đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Trong cuộc thi ảnh "Dấu ấn tuổi trẻ" do tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức chào "Tháng Thanh niên" Khoa QTKD vinh dự khi có 1 sinh viên đạt Giải Ba đó là sinh viên: Phùng Thị Thu Thương lớp K17 QTKD D

Đây là một trong 03 thí sinh của Trường Đại học Kinh tế và Quản Trị Kinh Doanh đã xuất sắc dành giải trong cuộc thi này.

Chúc các bạn luôn giữ được niềm nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ và cống hiến hết mình trong màu áo thanh niên tình nguyện.