Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Cuộc thi “ Nhà quản trị tài năng”

 19/04/2019  230

Ngày 19/4/2019, tại Hội trường 101 - GK1 trường Đại học Kinh Tế và QTKD, khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức cuộc thi: “ Nhà quản trị tài năng” dành cho tất cả sinh viên của khoa Quản trị.

Với mục đích tạo môi trường học tập cho các bạn sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên phát huy những thế mạnh của bản thân cũng như học hỏi thêm được rất nhiều kĩ năng và kiến thức bổ ích.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm cổ vũ và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khoa QTKD. Mở màn chương trình là tiết mục của đội văn nghệ xung kích SV khoa QTKD

Với 4 đội thi tài năng: Vượt sóng, Shinny, Sunflower và Flame. 4 đội thi là sự kết hợp của sinh viên các khoá trong khoa QTKD .

Trải qua 4 phần thi vô cùng bổ ích hấp dẫn và thú vị đã góp phần thể hiện tài năng của các bạn sinh viên khoa quản trị.

Cuộc thi Nhà Quản trị tài năng khoa QTKD tổ chức thành công với kết quả chung cuộc Giải nhất: Đội Shinny Giải nhì: Đội Vượt Sóng Đồng giải ba: Đội Sunflower và Flame. Qua cuộc thi các bạn sinh viên đã phần nào trưởng thành hơn, tích luỹ cho mình thêm nhiều hơn những kiến thức và kỹ năng cần thiết không chỉ trong quá trình học tập tại khoa QTKD.

Ngô Minh Ngọc


BÀI VIẾT LIÊN QUAN