CLB Nhà quản trị tương lại + CLB Logistics – Tham gia ngày hội văn hóa sinh viên TUEBA 2022

 28/12/2022  69

CLB Nhà quản trị tương lại + CLB Logistics – Tham gia ngày hội văn hóa sinh viên TUEBA 2022

Ngày 22-23/12/2022 Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức "Ngày hội văn hóa sinh viên TUEBA 2022" tại Quảng trường thanh niên Tueba. Đây là một trong những sự kiện trọng đại mang quy mô lớn, một sự kiện được ngóng đợi nhất cuối năm 2022 nhằm kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống HSSV VN (9/1). Đây cũng là cơ hội tỏa sáng của các đơn vị, câu lạc bộ cũng như gần 4000 sinh viên toàn trường. Tham gia ngày hội, trong phần thi "KHÔNG GIAN SÁNG TẠO TUEBA" Khoa QTKD góp mặt với gian trại của CLB TFBA+TLC được trang trí rất thu hút, đẹp mắt, mang đậm màu sắc của 2 CLB. Gian trại của TFBA+TLC đã xuất sắc đạt GIẢI NHÌ.

Không chỉ vậy, tối 23/12 Hội thi “Sắc màu TUEBA “ tại Trung tâm Hội Nghị-Đại Học Thái Nguyên với những màn thi nhảy hấp dẫn và sôi động đến từ các CLB trong trường đã mang đến cho cuộc thi nhiều sắc màu mới lạ. Mỗi CLB đều đem lại cho khán giả những màu sắc riêng biệt, đặc trưng của CLB mình. Màn nhảy hiện đại của CLB TFBA đã xuất sắc đạt GIẢI NHẤT của Chương trình.

Xin được gửi lời chúc mừng tới các chàng trai, cô gái của 2 CLB TFBA +TLC đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Khoa Quản trị kinh doanh. Chúc cho các bạn luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong những tháng ngày học tập tại Trường ĐH Kinh tế &QTKD nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN