Chương trình Vui tết thiếu nhi cùng Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên

 28/05/2023  333

||CHUYÊN MỤC TIN TỐT||

VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH THÁI NGUYÊN

 “Trẻ em như búp trên cành/ Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Sáng ngày 25/05/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh phối hợp cùng Hội Sinh viên Bắc Giang tại Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tình nguyện “Vui tết thiếu nhi, trao quà yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Tại chương trình, đoàn tình nguyện cũng được nghe Anh Ngụy Quang Vinh-Phó Giám đốc Trung tâm trao đổi về các trường hợp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, mắc các bệnh bẩm sinh được Trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Đoàn tình nguyện đã có chương trình giao lưu văn nghệ và trao quà cho các em nhỏ tại trung tâm. Món quà tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng tình cảm vô cùng to lớn, tạo niềm vui và khích lệ tinh thần cho các em nhỏ. Ngoài các món quà cho các em nhỏ, đoàn tình nguyện cũng trao tặng Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên 200kg cân gạo tình thương.

Khoa Quản trị kinh doanh xin cảm ơn Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên đã tạo điều kiện để đoàn tình nguyện có thể gặp mặt và quan tâm tới các em nhỏ đặc biệt nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6. Chúc Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, chúc các em nhỏ sẽ đón một cái tết thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc.

Fanpage: “SẼ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”

Một số hình ảnh đoàn tình nguyện có thể gặp mặt và quan tâm tới các em nhỏ đặc biệt nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

______________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ:

https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba


BÀI VIẾT LIÊN QUAN