Chương trình sơ kết học kỳ II và tổng kết khoa Quản trị kinh doanh năm học 2021-2022

03/11/2022  469

Chương trình sơ kết học kỳ II và tổng kết năm học 2021-2022

Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 2/10, khoa QTKD long trọng tổ chức Chương trình Sơ kết học kì II và tổng năm học 2021 – 2022 đối thoại giữa sinh viên với Trưởng khoa và Nhà trường.

Để đánh giá một cách chính xác những thành tích đã đạt được, cũng như động viên khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và đề ra bản dự thảo phương hướng cho học kì II và cả năm học 2022 – 2023. Đồng thời, tạo cơ hội cho các em sinh viên đối thoại trực tiếp với lãnh đạo khoa, lãnh đạo nhà trường.

Đến dự với Hội nghị có các vị đại biểu các vị khách quý:

- TS. Đỗ Đình Long - Phó Hiệu trưởng

- TS. Nguyễn Quang Hợp - Trưởng phòng Đào tạo

- TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính

- Ths. Nguyễn Huy Hoàng - Phó trưởng phòng CTHSSV - Bí thư Đoàn TN

- Ths. Nguyễn Thị Hồng - Phó trưởng phòng QTPV

Về phía Ban chủ nhiệm khoa QTKD, có sự hiện diện của:

- TS. Phạm Văn Hạnh – Trưởng khoa QTKD

- TS. Ngô Thị Hương Giang – Phó trưởng khoa QTKD

- Ths Hà Thị Thanh Hoa - Phó trưởng khoa QTKD

Cùng với các thầy cô, cố vấn học tập trong khoa và đại diện các sinh viên của các khoá K16, K17, K18, K19 của khoa QTKD

Tại hội nghị Th.s Hà Thị Thanh Hoa - Phó trưởng khoa QTKD trình bày Báo cáo sơ kết học kì II và tổng kết năm học 2021-2022, Bản dự thảo về phương hướng công tác HSSV năm 2022-2023 khoa QTKD.

Khoa QTKD còn được lắng nghe và tiếp thu, lĩnh hội và trân trọng cảm ơn ý kiến chỉ đạo sâu sắc từ TS Đỗ Đình Long-Phó hiệu trưởng nhà trường.

Công bố Quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Sinh viên khoa QTKD còn được vinh dự có cơ hội được đối thoại trực tiếp với Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng ban.

Với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp giữa các phòng ban, sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò khoa QTKD chúng ta tin tưởng rằng năm học mới 2022 – 2023 khoa QTKD sẽ phát huy sức mạnh về mọi mặt và đạt được nhiều thành công hơn nữa.