CHUNG KHẢO CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN TUEBA NĂM 2023

 04/11/2023  129

Tối 4/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra đêm CHUNG KHẢO CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN TUEBA NĂM 2023. Khoa Quản trị kinh doanh rất tự hào khi có sự góp mặt 2 giương mặt nữ sinh tài năng Hoàng Thị Hồng và Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh.

Chúc mừng Ngọc Quỳnh đã lọt TOP 5 chung cuộc và dành ngôi vị Á khôi 2 của Cuộc thi Hoa khôi sinh viên TUEBA năm 2023. Thật vinh dự và tự hào khi Ngọc Quỳnh một lần nữa đã tiếp tục chứng minh "Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh thông minh, tài năng, toả sáng lan toả vẻ đẹp Đức - Trí - Thể - Mỹ".

Một lần nữa xin chúc mừng Hoàng Hồng và Ngọc Quỳnh đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. Quan trọng hơn nữa là các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình, lan toả tích cực vẻ đẹp của nữ sinh TUEBA. Hãy tiếp tục rèn luyện và học tập thật tốt nha. Đây sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên đối với 2 bạn sinh viên năm cuối Khoa Quản trị kinh doanh. Khoa Quản trị kinh doanh sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng các em. Chúng ta cùng xem lại những bức ảnh đẹp sau chương trình nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN