CHÚC MỪNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 03/03/2024  30

 CHÚC MỪNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 Chiều ngày 03/03/2024, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức Chương trình "Gặp mặt đầu xuân 2024".

 

 Phát biểu tại chương trình, T.S Phạm Văn Hạnh - Trưởng Khoa QTKD nhấn mạnh, năm 2023 là năm có nhiều sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biệt, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, sự sáng tạo, sự chủ động linh hoạt trong thực hiện các nhiệm vụ. Với sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao của toàn Khoa, sự nỗ lực, đồng thuận của các sinh viên, Khoa QTKD đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực và đạt nhiều thành tựu có ý nghĩa quan trọng, tạo thế và lực mới đưa Khoa QTKD ngày một phát triển, vươn lên. Trong không khí hân hoan Đ/c cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ Giảng viên, Sinh viên Khoa QTKD một năm mới tràn ngập niềm vui, dồi dào sức khoẻ, an lành, hạnh phúc. 

 

      Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc mang đậm không khí giao hưởng của mùa xuân. Kèm theo đó là những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

 

  Với sự đoàn kết, khéo léo, tinh thần quyết tâm thể hiện hết mình qua các trò chơi tập thể, các đội thi đến từ các lớp trong Khoa QTKD đã mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho khán giả.

 

  Chúc mừng Chương trình "Gặp mặt đầu xuân 2024" của khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp năm mới, kính chúc các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên có một năm mới hạnh phúc, sum vầy bên gia đình, mạnh khoẻ và thành công.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN