Ấn tượng sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tại cuộc thi TUEBA ENGLISH CHAMPION 2023

 18/05/2023  113

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI CUỘC THI

TUEBA ENGLISH CHAMPION 2023

Cuộc thi TUEBA English Champion 2023 là hoạt động của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh phối hợp với Học viện Ngoại ngữ ETC Native. Cuộc thi đã thu hút hơn 300 sinh viên trong trường tham dự.

Trải qua các vòng thi: Chào hỏi (Team Introduction), Thử tài đoán vật (Guess What!), Hùng biện (I can do it). Các đội thi đã hoàn thành tất cả phần thi bằng những màn thể hiện xuất sắc cùng kỹ năng tiếng Anh trôi chảy.

Sau những nỗ lực, cố gắng tích luỹ kiến thức, cùng với tinh thần "Chiến hết sức - Chơi hết mình" đội Flames đại diện cho khoa Quản trị kinh doanh đã xuất sắc đạt được giải Nhì trong cuộc thi.

Tuổi trẻ khoa Quản trị kinh doanh chúc mừng đội thi Flames và cảm ơn sự cổ vũ, tiếp sức hết mình đến từ những cổ động viên, mong rằng mỗi một sinh viên luôn giữ trong mình trái tim cháy bỏng, nhiệt huyết với ngoại ngữ để tiếng Anh trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trên con đường học tập và làm việc của bản thân.

Khoa Quản trị kinh doanh xin chúc mừng các đội thi đã có phần thể hiện xuất sắc tại Cuộc thi. Hy vọng Cuộc thi TUEBA English Champion 2023 đã lan tỏa năng lượng và niềm đam mê ngôn ngữ cho tất cả các bạn sinh viên

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc "vẻ đẹp tri thức" đáng nhớ trong Cuộc thi TUEBA English Champion 2023 nha!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQTKDTueba

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN