[Trải nghiệm thực tế sinh viên ngành Quản trị kinh doanh; ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng]

 06/09/2023  116

Trải nghiệm thực tế sinh viên ngành Quản trị kinh doanh; ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

  Ngày 6/9/2023 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh; ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã được đến tham quan thực tế Công ty TNHH Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. 

  Công ty giới thiệu về quá trình thành lập và văn hoá của Honda, những dòng sản phẩm ô tô, xe máy đã và đang được Honda sản xuất, thị phần và những yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, mô hình cơ cấu tổ chức, quy trình tuyển dụng nhân sự và những yêu cầu của hồ sơ ứng tuyển vào Honda. Đoàn cũng được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất, lắp ráp ô tô của Honda tại nhà máy. 

 Sau khi đi tham quan khu vực sản xuất sinh viên rất hào hứng sôi nổi với phần tranh đua trong mini game để nhận về những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa của Honda. Được lắng nghe Thầy Cô và Anh Chị chia sẻ kinh nghiệm khi ứng tuyển.

   Qua chuyến đi, sinh viên được giao lưu, gắn kết với nhau hơn, hiểu được bài học từ lý thuyết hơn, biết được những kiến thức, kỹ năng gì cần có và những vị trí công việc nào mình có thể đảm nhiệm khi ra trường.

  Xin gửi lời Cảm ơn tới Công ty TNHH Honda Việt Nam đã tạo điều kiện và tài trợ chuyến đi này cho Thầy và Trò TUEBA. Chúc Công ty luôn phát triển vững mạnh và thành công.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN